Dịch vụ cắt khắc chữ nổi

Cắt khắc chữ nổi là gì ?

Laser hiện nay đang là phương pháp cắt khắc chữ nổi thông dụng nhất, vượt xa với việc đẽo đục truyền thống và đem lại những ưu thế vượt trội.

Công nghệ gia công chữ nổi trên kim loại bằng Laser chính là việc sử dụng sức nóng và các bước năng lượng của chùm tia hội tụ Laser rồi tạo thành hình chữ theo yêu cầu của quý khách trên kim loại.

Với sự ra đời của công cắt khắc chữ nổi trên kim loại bằng Laser đã giúp:

 • Tiết kiệm được nhiều chi phí
 • Tăng năng suất
 • Tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm
 • Đạt hiệu quả sản xuất cao.

Các bước khắc chữ trên kim loại đều được thực hiện bằng máy cắt khắc kim loại tiên tiến, hiện đại nhất của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ tinh tế, sắc sảo và gần như không có lỗi kĩ thuật.

Phương pháp khắc chữ trên kim loại đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Sở dĩ họ ưa thích đến vậy bởi cắt khắc Laser bằng chữ nổi tạo ra sự khác biệt, giúp doanh nghiệp trở nên độc đáo, ấn tượng và dễ nhận diện hơn.

Hiện nay, hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và cả nước đều đang sử dụng và có nhu cầu là đối tác lâu dài về dịch vụ cắt khắc chữ nổi trên kim loại

Ứng dụng của cắt khắc chữ nổi trên kim loại

Là một công nghệ hiện đại và được rất nhiều người ưa chuộng, cắt khắc chữ nổi trên kim loại của chúng tôi được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như sau:

Cắt khắc Laser chữ nổi trên những vật liệu nào?

Hầu hết các vật liệu kim loại đều có thể tiến hành cắt khắc chữ nổi với phương pháp Laser. Sau đây chúng tôi nêu lên 2 vật liệu cơ bản để quý vị hình dung rõ hơn.

 • Cắt khắc chữ nổi trên sắt thép:

Sắt thép được nước ta đang sử dụng khá phổ biến vì đây là một loại nguyên liệu quan trọng của ngành công nghiệp nặng.

Trước kia, khi công nghệ chưa phát triển thì việc khắc chữ lên sắt thép vô cùng khó khăn và tốc độ chậm, độ tinh xảo không cao và không có thẩm mĩ.

Nhưng hiện nay, phương pháp Laser như một vị cứu tinh đã khắc phục được hạn chế này, không chỉ đẩy nhanh tốc độ hơn mà còn đem lại những đường nét tinh tế, chân thực và mang đậm chất nghệ thuật.

Ứng dụng của công nghệ cắt khắc chữ nổi Laser trên sắt thép chính là:

 • Cắt khắc tên thương hiệu
 • Thông tin sản phẩm
 • Cách hướng dẫn dung của nhà sản xuất
 • Các tấm biển cảnh cáo…

Đây là một ứng dụng rất thiết yếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

 • Cắt khắc chữ nổi trên inox:

Inox là một kim loại có độ sáng bóng, bền cao, mang vẻ sang trọng nên được nhiều người sử dụng.

Với trang thiết bị hiện đại và lập trình tự động, cắt khắc laser chữ nổi có thể dễ dàng tạo ra bất cứ chữ gì cho dù độ khó cao, có sự phức tạp lớn hay những font chữ độc lạ uyển chuyển.

Chúng tôi cam đoan sản phẩm của quý khách có đường nét đẹp, tỷ lệ chính xác cao, con chữ sắc nét và bóng đẹp.

Cắt khắc Laser chữ nổi trên bề mặt inox có thể áp dụng vào đời sống như:

 • Làm biển quảng cáo
 • Dùng làm địa chỉ nhà, văn phòng
 • Làm tên công ty tại sảnh, quầy lễ tân…

Khắc chữ nổi trên những vật dụng gì?

Cắt khắc chữ nổi trên bề mặt kim loại bằng công nghệ Laser có thể thực hiện được ở nhiều vật dụng khác nhau nhưng trong bài viết dưới đây chúng tôi xin phép chỉ liệt kê một số vật dụng đang được ưa chuộng hoặc phổ biến với đời sống của quý vị.

 • Bút máy:

Nhiều doanh nghiệp và các đơn vị đang sử dụng dịch vụ cắt khắc chữ nổi lên kim loại bằng Laser, đặc biệt là cắt khắc lên bút máy của Minh Phú. Bởi họ thường sử dụng làm quà tặng, quà lưu niệm cho các khách hàng.

Việc cắt khắc chữ nổi lên bút máy, bút kim loại tăng thêm sự ấn tượng và làm món quà trở nên bắt mắt và độc đáo hơn.

Quý khách có thể khắc tên công ty, thương hiệu hay câu chúc ngắn gọn lên thân bút để nó trở thành một thứ quà tặng ý nghĩa và sinh động.

 •  Tranh:

Vài năm trở lại đây, khắc chữ trên tranh kim loại nhận được nhiều sự quan tâm và đang thịnh hành trên thị trường.

Các tác phẩm đầy sức nghệ thuật này phù hợp và làm điểm nhấn với đủ loại không gian, từ trang trí cho không gian sống của gia đình cho đến tô điểm cho các quầy, sảnh, văn phòng…

Những con số hay chữ cái nổi bay nhảy đầy sinh động, sáng tạo và hết sức tinh tế sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người và khiến họ phải tấm tắc khen ngợi.

 •  Đồ dùng bếp núc:

Chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi khắc chữ nổi bằng Laser lên những vật dụng như dao, thìa, dĩa, muỗng..

Quý khách có thể khắc chữ nổi lên chúng để làm quà tặng hay trang trí cho đồ dùng của nhà mình. Đặc biệt, các cơ sở kinh doanh ăn uống hay nhà hàng khách sạn có thể khắc tên đơn vị, thương hiệu của mình lên những đồ vật này.

Không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp và tinh tế mà còn góp phần vào hoạt động quảng bá, truyền thông thương hiệu của mình, giúp khách hàng ấn tượng hơn về cơ sở kinh doanh của đơn vị.

Gọi điện thoại
0936.851.115
Chat Zalo