Thiết Kế, Chế Tạo Khuôn Mẫu, Gia Công Cơ Khí Theo Yêu Cầu Khách Hàng – Chỉ cần gọi: 0904.296.899 hoặc 0936.851.115

Chúng tôi chuyên thiết kế và gia công các loại khuôn cao cấp như khuôn ép nhựa, khuôn cao su, khuôn dập… theo tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao. Chúng tôi sử dụng công nghệ CNC gia công tiên tiến, sáng tạo để giải quyết các vấn đề, tất cả nhằm nỗ lực liên tục cải tiến tốt nhất cho mỗi dự án. Chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm có độ phức tạp, tinh xảo độ chính xác và độ bóng cao.

Với đội ngũ kĩ thuật đông đảo và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí – tự động hóa, chúng tôi lấy được lòng tin từ khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, tuân thủ đầy đủ các quy trình quản lý chất lượng, lấy khách hàng làm trung tâm và tuyệt đối minh bạch trong tất cả các giao dịch. Các loại máy móc do chúng tôi cung cấp có thể được thiết kế theo thông số kỹ thuật mà khách hàng mong muốn đi cùng với chất lượng tốt, ngoại quan đẹp và giá thành cạnh tranh cao.

❖ Luôn có đội ngũ kỹ sư, công nhân đáp ứng 24/24 nhu cầu về:

  • Thiết kế, chế tạo khuôn mẫu chính xác
  • Khuôn dập nóng, dập nguội, khuôn dập liên hoàn
  • Khuôn chai PET, đồ nhựa gia dụng, linh kiện nhựa
  • Khuôn cao su, chi tiết máy móc cơ khí, công nghiệp
  • Gia công các chi tiết máy chính xác trên máy CNC như: Phay, tiện, bào, mài, cắt dây, khắc chữ, EDM

❖ Chúng tôi:

− Đảm bảo độ chính xác cao trong từng sản phẩm
− Giao hàng tận nơi khi đã hoàn thiện đơn hàng

Mục tiêu của chúng tôi không ngừng cải tiến về công nghệ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng với các tiêu chí sau: 
1. Sản phẩm thỏa mãn cho khách hàng.
2. Giao hàng trong thời gian nhanh nhất
3. Giá cạnh tranh nhất
4. Dịch vụ sau bán hàng tốt nhất

Cty TNHH Cơ Khi Chế Tạo Khuôn Mẫu H&H: “Chất lượng tốt, Thời gian nhanh, Giá thành hợp lý”.

Chúng tôi tự tin đảm nhận các đơn hàng từ nhỏ lẻ (số lượng ít) đến gia công số lượng lớn. Với sự sự tận tâm của tập thể anh em Cơ Sở Cơ Khí Khuôn Mẫu Minh Mẫn  đảm bảo sẽ mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn mang đến quý khách hàng các giải pháp kỹ thuật thi công hiệu quả, an toàn,  giúp cho các đối tác luôn an tâm, tin tưởng khi hợp tác.

Vì vậy quý công ty có thể yên tâm  khi làm việc và cộng tác cùng chúng tôi trong lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả luôn cạnh tranh thực hiện đúng thời gian và tuân thủ hợp đồng. Khi đến với chúng tôi quý công ty sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên kính mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý công ty trong thời gian tới.

Chúng tôi tin rằng bằng kinh nghiệm của mình, khả năng quản lý, năng lực kỹ thuật, đội ngũ công nhân có tay nghề cao cùng với thiết bị thi công sẵn có, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như tiến độ của dự án.