Gia công khuôn sản phẩm nhựa các loại

 Chúng tôi chuyên gia công các loại khuôn ép nhựa định hình, chuyên làm khuôn ép nhựa giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng khuôn làm bao bì nhựa của doanh nghiệp.

Các sản phẩm đồ nhựa, bao gồm nhựa gia dụng và bao bì nhựa đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Để sản xuất được các sản phẩm nhựa, ngoài dây chuyền và máy móc hiện đại thì khuôn ép nhựa chính là phụ kiện không thể thiếu để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện về kiểu dáng với độ chính xác cao nhất.

Khuôn ép nhựa là gì?

Khuôn ép nhựa hiểu đơn giản chính là một hệ thống dùng để tạo hình nhựa nóng chảy, sao cho khi phần nhựa lỏng này nguội và đông cứng lại sẽ là một sản phẩm có hình dáng như chúng ta mong muốn.

Kết cấu, hình dáng và kích thước của khuôn ép nhựa sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào hình dáng, kích thước và chất lượng của sản phẩm nhựa mà chúng ta muốn sản xuất. Với mỗi một sản phẩm nhựa khác nhau, nhà sản xuất sẽ cần phải thiết kế những loại khuôn ép nhựa khác nhau. Khuôn ép nhựa sẽ được hình thành với nhiều linh kiện và chi tiết ghép nối lại.

Cấu tạo khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa có 2 bộ phận chính là phần cavity và phần core, phần cavity là phần cố định và phần core chính là phần di động của một khuôn ép nhựa.

Phần cavity còn gọi là phần lõm vào để tạo được hình dáng bên ngoài của sản phẩm, cố định và gắn chặt vào thành máy, người ta còn gọi phần này với nhiều tên gọi khác nhau như lòng khuôn, khuôn cái, khuôn âm, cối,…

Phần core là phần lồi ra để quyết định đường nét, tạo hình bên trong lõi sản phẩm, còn gọi là khuôn đực, khuôn dương, chày,… Phần này có chức năng đóng khuôn để thực hiện ép sản phẩm và mở khuôn để lấy sản phẩm sau khi hoàn thiện.

Phân loại khuôn ép nhựa

Khuôn ép nhựa cũng đa dạng như các sản phẩm nhựa có trên thị trường, chất lượng của các sản phẩm nhựa được sản xuất sẽ quyết định bởi quá trình thiết kế khuôn.

Việc thiết kế khuôn đòi hỏi người thiết kế phải tính toán cẩn thận về vị trí, hình dạng, kích thước sao cho khi sản phẩm nhựa sản xuất ra từ khuôn này phải đảm bảo được chất lượng cao nhất.

Chúng ta có thể phân loại khuôn ép nhựa theo những cách sau:

– Phân loại theo số tầng của lòng khuôn: Khuôn 1 tầng, khuôn nhiều tầng

– Phân loại theo kênh dẫn: Khuôn dùng kênh dẫn nóng, khuôn dùng kênh dẫn nguội

– Phân loại theo cách bố trí của kênh dẫn: Khuôn hai tấm, khuôn ba tấm

– Phân loại theo số màu sản phẩm tạo thành: Khuôn cho sản phẩm một màu, khuôn cho sản phẩm nhiều màu

– Phân loại khuôn theo loại sản phẩm: Khuôn đồ gia dụng, khuôn đồ nhựa dùng một lần, khuôn ép khay vỉ nhựa định hình, khuôn bao bì nhựa định hình,…

Gia công khuôn ép nhựa định hình giá rẻ

Là công ty chuyên về nhựa định hình, ngoài hoạt động sản xuất, tư vấn thì chúng tôi còn nhận gia công khuôn nhựa cho những doanh nghiệp có yêu cầu. Chúng tôi cung cấp một cách tổng thể các loại khuôn cho nhiều lĩnh vực khác nhau cho doanh nghiệp sản xuất đồ nhựa trong lĩnh vực công nghiệp, dân dụng như khay, vỉ, hộp nhựa… Sản phẩm được gia công một cách tỉ mỉ với độ chuẩn xác cao, trên dây chuyền máy móc hiện đại.

chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ gia công khuôn nhựa hiện đại, sản phẩm được thực hiện trên các máy phay, tiện, CNC… giúp việc tạo hình các chi tiết một cách dễ dàng và có độ chính xác tuyệt đối. Điều này cho phép việc tạo ra những mẫu khuôn dùng để sản xuất các mặt hàng phức tạp, với một số đường nét nhỏ sẽ không còn là vấn đề gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Bằng năng lực và công nghệ đang sở hữu, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về gia công khuôn ép nhựa mà khách hàng cần. Đồng thời, với những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động và mong muốn tạo những nét riêng trên sản phẩm nhựa mình làm ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn trong việc thiết kế trên sản phẩm, dựa vào đó gia công những mẫu khuôn phù hợp để đi vào sản xuất hàng loạt.

Không chỉ có lợi thế về công nghệ và máy móc hiện đại, chúng tôi còn mang đến dịch vụ gia công khuôn nhựa chuyên nghiệp thông qua đội ngũ kỹ sư giàu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm. Với những đặc điểm đó, nó giúp công ty chúng tôi luôn tự tin là một trong những công ty chuyên về sản xuất khuôn nhựa định hình hàng đầu, sản phẩm đến tay khách hàng với một giá thành cạnh tranh.

Gọi điện thoại
0936.851.115
Chat Zalo