Dịch vụ gia công cơ khí

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp gia công sản xuất linh kiện lắp ráp, phục vụ kết cấu hạ tầng với quy mô đa dạng.

Chúng tôi có thể thiết kế bản vẽ kết cấu hoặc cũng có thể thực hiện gia công chi tiết kết cấu theo bản vẽ định sẵn.

Sản phẩm sau gia công luôn đảm bảo độ biến dạng, độ chịu lực và độ lệch hướng dưới mức cho phép.

Toàn bộ quy trình sản xuất được diễn ra trong nhà. Chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh của chu trình sản xuất khép kín để đảm bảo chất lượng và tiến độ cần thiết.

Bắt đầu bằng việc gia công và xử lý nguyên liệu thô và kết thúc bằng xử lý bề mặt trong những khu vực dành riêng cho phun cát và sơn.

Chúng tôi làm những gì?

Chúng tôi chủ yếu gia công kết cấu cơ khí trên vật liệu thép – loại vật liệu chịu lực tốt và dễ dàng trong điều chỉnh kết cấu chính.

Trong những năm gần đây, nền công nghiệp phát triển rất lớn mạnh, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng – ứng dụng các thiết bị cơ khí vào sản xuất ngày càng lớn. Nắm bắt được xu thế đó, Chúng tôi đã đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất, gia công cơ khí theo yêu cầu nhằm phục vụ và đáp ứng mọi như cầu của Quý khách hàng trên cả nước.

Hiện nay, công nghệ gia công cơ khí được chia làm các phương pháp cơ bản sau đây:
– Gia công cơ khí không phoi: Là phương pháp gia công bằng cách rèn, đúc, dập nguội, dập nóng, cán, ép, hàn, kéo… Một số cách trong phương pháp gia công này còn gọi là gia công biến dạng, gia công nóng, gia công bằng áp lực…
– Gia công cơ khí có phoi: Là phương pháp gia công sử dụng các dụng cụ thiết bị cắt gọt, bào, tiện, mài;
– Ngoài các phương pháp nêu trên, với viêc áp dụng các công nghệ hiện đại thì ngành gia công cơ khí còn xuất hiện một số phương pháp mới như: Gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng song siêu âm, chum tia điện tử… những phương pháp này chủ yếu áp dụng vào các chi tiết đòi hỏi độ chính xác cao, sai số ít do quá trình này ít gây biến dạng phôi.

Chúng tôi được xây dựng dựa trên những nhu cầu thực tế từ các doanh nghiệp. Chúng tôi áp dụng hầu hết những công nghệ gia công cơ khí hiện có để sản xuất, chế tạo những chi tiết máy, hệ thống theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:
– Gia công cơ khí phi tiêu chuẩn (Hay còn gọi là gia công theo yêu cầu; theo bản vẽ riêng của từng đơn vị không theo bất cứ tiêu chuẩn cố định nào);
– Gia công bồn, bể, tăng téc;
– Gia công cơ khí chính xác;
– Gia công chỏm cầu;
– Gia công chi tiết máy;
– Gia công lò đốt rác;
– Gia công chế tạo máy;
– Chế tạo van cửa phai;
– Chế tạo van điều tiết;
– Chế tạo van thủy lợi.
Chúng tôi còn nhận nâng cấp, bảo trì, thay thế các chi tiết cơ khí cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc; cùng đội ngũ cán bộ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Các khách hàng của chúng tôi cũng rất đa dạng về ngành nghề như: ngành y tế, dược , thực phẩm, điện tử, ô tô, xe máy, nước… Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác với các doanh nghiệp lớn như nhà máy gạch Prime, Hệ thống nhà hàng, SUN GROUP, VIN GROUP…
Gọi điện thoại
0936.851.115
Chat Zalo