Thiết kế khuôn theo sản phẩm nhựa

Ngày nay các sản phẩm nhựa đã trở nên phổ biến và quá quen thuộc đối với đời sống dân sinh, sản phẩm hỗ trợ công nghiệp, các sản phẩm phục vụ cho con người, thiết bị y tế, thiết bị điện tử… đều cần đến các chi tiết nhựa và sự xuất hiện của nhựa. Một chiếc điều hòa nhiệt độ cũng có vỏ ngoài bằng nhựa (nhựa công nghiệp kỹ thuật cao), một chiếc máy hút bụi cũng có vỏ ngoài bằng nhựa, hay chiếc máy in, máy tính xách tay, vỏ ngoài của tivi màn hình phẳng…; một chiếc máy lọc nước thì có lõi lọc nước cũng bằng nhựa, cốc lọc bằng nhựa; một cây nước uống vỏ ngoài cũng bằng nhựa, bình nước uống bằng nhựa; chiếc xe máy ngoài động cơ ra thì thân, vỏ, yếm xe đều bằng nhựa; xe ô tô cũng có các phụ kiện, phụ tùng bằng nhựa như đèn, taplo, chi tiết máy…

Nhu cầu gia công nhựa, gia công chi tiết nhựa hoặc gia công các sản phẩm, thành phẩm bằng nhựa theo yêu cầu là rất cần thiết dành cho các đơn vị sản xuất. Thế nhưng thực tế hiện nay không phải đơn vị nào cũng có đủ điểu kiện, trang thiết bị, máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trọn gói để có thể tự sản xuất khuôn mẫu theo yêu cầu, tiến hành ép phun nhựa kỹ thuật, nhựa công nghiệp theo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ bền, giá cả, tốc độ. Vì trong ngành sản xuất nhựa, ngoài máy ép nhựa thì cần có khuôn mẫu nhựa, công thức hạt nhựa và quy trình quản lý ISO.

1 Thiết kế, gia công khuôn mẫu, chi tiết và thành phẩm nhựa.

Các nhà máy của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn ISO và một số tiêu chuẩn quốc tế khác, có thể đáp ứng các đơn hàng quốc tế, đơn hàng xuất khẩu đi nước ngoài…

–      Ngoài ra, chúng tôi hiện có rất nhiều máy móc công nghệ hiện đại từ máy cnc, máy phay giường kỹ thuật cao và công suất lớn, máy khoan, máy tiện, máy bào, máy mài, máy thử khuôn, máy đo khuôn… với giá trị đầu tư cho nhà máy khuôn lên tới gần trăm tỷ đồng. Mặt khác, chúng tôi có trong tay đội ngũ thợ cơ khí, kỹ sư cơ khí, chuyên gia thiết kế phần mềm có tay nghề và thâm niên làm việc lâu năm… chúng tôi có thể thiết kế được 100% các mẫu khuôn mẫu nhựa khó nhất (như khuôn mẫu sản xuất pallet nhựa), chúng tôi có thể sản xuất tất cả các khuôn mẫu nhựa theo yêu cầu của khách hàng từ dễ đến khó nhất:

–      Khuôn mẫu Pallet nhựa, một trong những loại khuôn mẫu khó nhất và đắt tiền nhất được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi cán bộ công nhân viên của tập đoàn nhựa Bình Thuận.
Vì vậy, chúng tôi có thể đảm nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng trong nước, quốc tế về sản xuất theo đơn đặt hàng các chi tiết nhựa, thành phẩm nhựa, sản phẩm hoàn chỉnh kèm lắp ráp và đóng gói các sản phẩm nhựa trong tất cả các ngành nông nghiệp, công nghiệp, giao thông vận tải, điện tử điện lạnh, điện gia dụng…

–      Chúng tôi cũng có thể đảm nhận tất cả các yêu cầu của khách hàng về sản phẩm khuôn mẫu ngành nhựa và khuôn mẫu cơ khí chính xác, công nghệ cao. Quý khách hàng có thể đặt khuôn mẫu riêng, sau đó đem đi nơi khác gia công hoặc đặt sản xuất khuôn mẫu và gia công sản phẩm tại Tập đoàn Nhựa Bình Thuận luôn từ A tới Z trọn gói và chuyên nghiệp.

–      Sự xuất hiện của các sản phẩm nhựa với đủ các mẫu mã, màu sắc, kích thước… Đã len lỏi vào từng ngỏ ngách, hẻm nhỏ trong cuộc sống con người. Từ những đồ dùng, vật dụng gia đình quen thuộc như: Rổ, xô, chậu, chai, lọ nhựa, ghế nhựa… Cho đến những trang thiết bị, dụng cụ sử dụng trong công nghiệp: Pallet, thùng rác, thùng nhựa công nghiệp, sóng nhựa công nghiệp… Rồi trong nông nghiệp: Sóng thùng, sàn nhựa chăn nuôi, chậu hoa, đôn, can… Hiện nay chúng tôi nhận gia công và sản xuất nhựa theo yêu cầu hầu hết các sản phẩm nhựa trên thị trường. Phục vụ tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Kể cả các sản phẩm nhựa đặc thù riêng từng ngành.

Ngành thiết bị vệ sinh:

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh luôn có các thiết bị, phụ kiện đi kèm. Các sản phẩm này đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng cũng như độ bền và an toàn khi sử dụng. Vì nó được dùng phục vụ như cầu đời sống hàng ngày của con người. Ví dụ như:

–       Sản phẩm nắp nhựa của bồn cầu.
–       Vòng ngồi của bồn cầu.
–       Đế thải bồn cầu.
–       Phụ kiện nhựa các loại trong nhà tắm, nhà vệ sinh.
–       Hộp đựng giấy vệ sinh.
Và nhiều sản phẩm nhựa khác được sử dụng trong ngành thiết bị vệ sinh.

Ngành nhựa công nghiệp:

Đối với sản phẩm nhựa trong ngành này dù không đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng. Nhưng các yêu cầu về kỹ thuật và chi tiết thiết kế cần chuẩn xác. Ngoài ra thì sản phẩm cũng phải bền, khó vỡ và trầy xước, không phai màu theo thời gian…

Chân ghế văn phòng bằng nhựa được gia công tại Nhựa Bình Thuận
–       Thùng đựng sơn.
–       Thẻ vuông, thẻ dài…
–       Vỏ bình nước nóng, lõi lọc nước của máy lọc nước
–       Vỏ điều hòa, máy lạnh, quạt điều hòa…
–       Vỏ máy lọc không khí
–       Vỏ nhựa máy bơm, máy hút bụi….

Vỏ thiết bị Bình nóng lạnh được gia công và sản xuất tại Nhựa Bình Thuận
Ngành thiết bị điện tử:
Các sản phẩm, chi tiết nhựa điện tử cũng được ứng dụng rất nhiều. Và đặt ra các yêu cầu cao về chất lượng không kém các sản phẩm thiết bị vệ sinh. Đặc biệt là khả năng chống cháy và cách điện.
–       Vỏ nhựa điều khiển.
–       Các linh kiện, chi tiết nhựa ở các sản phẩm như: Máy tính, chuột máy tính, điều khiển các loại,…
Ngành gia dụng:
Các sản phẩm nhựa gia dụng đã quá quen thuộc với mọi người. Và tiêu chuẩn đặt ra khi gia công nhựa theo yêu cầu các sản phẩm ngành gia dụng là: Chất lượng, độ an toàn (vô hại), tĩnh mỹ quan, tiện lợi, tính ứng dụng…
–       Nắp, hộp nhựa.
–       Thìa, dĩa nhựa.
–       Khay, hộp nhựa đựng thực phẩm.
–       Rổ, chậu nhựa.
–       Ghế nhựa.
–       Chai, lọ, can nhựa…
Như đã nói thì gần như mọi sản phẩm, chi tiết nhựa được ứng dụng trong đời sống sinh hoạt, lĩnh vực sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp… Nhựa Bình Thuận đều có thể sản xuất, gia công nhựa theo yêu cầu đơn đặt hàng của quý doanh nghiệp.

2.Thiết kế, chế tạo, gia công khuôn nhựa theo yêu cầu.

Dịch vụ ép nhựa, thiết kế và gia công khuôn nhựa theo yêu cầu cũng là một thế mạnh cửa chúng tôi. Chúng tôi có xưởng thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa. Để phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm hàng loạt cung cấp cho khách hàng, đối tác và đại lý. Đồng thời phục vụ cho các đơn đặt hàng khuôn mẫu nhựa để khách hàng sử dụng vào các quy trình sản xuất sản phẩm nhựa hàng loạt. Hoặc các đơn hàng gia công nhựa theo yêu cầu, đặc thù cầu riêng của khách hàng

Gia công khuôn mẫu chính xác:

Khuôn mẫu, khuôn ép nhựa là dụng cụ định hình một loại sản phẩm nhựa. Nó được thiết kế để phục vụ cho một số lượng chu trình yêu cầu.
–      H&H là một trong những đơn vị chuyên gia công về khuôn mẫu. Chúng tôi đảm bảo tất cả các khâu trong quá trình sản xuất sản phẩm nhựa. Từ việc thiết kế khuôn, gia công khuôn, sản xuất khuôn mẫu. Cho đến sản xuất các thành phẩm nhựa, khuôn đúc, khuôn ép nhựa. khuôn mẫu chính xác.
–       Hiểu được rằng khuôn ép nhựa là yếu tố quan trọng trong một dây chuyền sản xuất nhựa các loại. Nên mỗi sản phẩm khuôn nhựa đều được thiết kế chi tiết, chuẩn xác về thông số kỹ thuật. Đặc biệt các kích thước, các chi tiết nhỏ và chất lượng. H&H mang đến dịch vụ thiết kế, chế tạo khuôn mẫu nhựa chuyên nghiệp. Giúp tăng năng xuất, giảm thiều thời gian sản xuất và giá thành các sản phẩm nhựa. Đồng thời đảm bảo chất lượng, sự đồng đều, đẹp của sản phẩm.

Đến với H&H khách hàng sẽ:

–       Được làm khuôn ép nhựa theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế.
–       Đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của khách hàng.
–       Khuôn làm đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài, độ bền ca.
–       Đúng deadline, giao hàng tận nơi.
–       Được tư vấn để chọn vật liệu nhựa tốt nhất, phù hợp với khách hàng để cắt giảm chi phí sản xuất. Mà vẫn đảm bảo đúng, đủ công năng sử dụng.
–       Chi phí chế tạo khuôn để gia công nhựa theo yêu cầu tốt nhất thị trường.

Gọi điện thoại
0936.851.115
Chat Zalo